Top 10 Chủ Đầu Tư Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Uy Tín Nhất 2022

272

Là một nhà đầu tư quan tâm đến bất động sản nghỉ dưỡng. Hay là một khách hàng muốn mua một bất động sản nghỉ dưỡng. Thì việc chọn chủ đầu tư uy tín là vô cùng quan trọng. Việc lựa chọn chủ đầu tư quyết định chất lượng của bất động sản cũng như tính chất pháp lý và lợi nhuận mà sản phẩm mang lại. Hãy cùng Top10BDS điểm tên 10 chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng uy tín nhất năm 2022 để tham khảo trước khi quyết định xuống tiền nhé !!

1. Những tiêu chí đánh giá chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng uy tín

Việc đánh giá và xếp hạng các chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng dựa trên những tiêu chí sau: 

  • Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất; 
  • Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding – mã hóa các bài viết về doanh nghiệp trên truyền thông; 
  • Khảo sát người dân đang sinh sống tại Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và TP.HCM về mức độ hài lòng với các sản phẩm/dịch vụ bất động sản, độ tin cậy của các thương hiệu nhà thầu và công ty sản xuất – kinh doanh vật liệu xây dựng.
Những tiêu chí đánh giá chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng uy tín
Những tiêu chí đánh giá chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng uy tín

Đây cũng là những yêu cầu đánh giá được sử dụng tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) và Báo VietNamNet phối hợp công bố các thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản nghĩ dưỡng trên toàn lãnh thổ Việt Nam vào ngày 12/4. 

2. Những chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đáng tin cậy

Cùng điểm mặt những cái tên của chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng uy tín. Và tìm hiểu hơn về các chủ đầu tư bất động sản này nhé !!

2.1. Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Vịnh Nha Trang

Cái tên đầu tiên là một cái tên khá mới. Đây là một chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng địa phương. Mặc dù vậy chủ đầu tư này sở hữu những mảnh đất vàng tại một trong những cứ điểm nghỉ dưỡng – Thành phố biển xinh đẹp Nha Trang. Vịnh Nha Trang sở hữu tiềm lực phát triển mạnh mẽ với số vốn đầu tư lớn và đội ngũ nhân sự chất lượng

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Vịnh Nha Trang
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Vịnh Nha Trang

Hàng loạt dự án đình đám của Vịnh Nha Trang đã làm thay đổi bộ mặt của thành phố du lịch này: 

– Dự án căn hộ nghỉ dưỡng Panorama Nha Trang

– Dự án tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng Cam Ranh City Gate

– Dự án du lịch nghỉ dưỡng Panorama Cam Ranh

– Dự án căn hộ cao cấp Panorama City.

– Dự án The Arena Cam Ranh 

Những dự án tương lai này hứa hẹn sẽ mang đến những đột phá mới cho thành phố biển Nha Trang về dịch vụ và du lịch. 

2.2. Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư địa ốc Nova (Novaland)

Từ lâu cái tên Novaland đã nổi tiếng trong thị trường bất động sản phía Nam với tiềm lực tài chính mạnh và quỹ đất lớn. Sự khẳng định uy tín đặc biệt của Novaland phải kể đến từ năm 2008. Thời điểm bất động sản gặp khủng hoảng, chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Novaland vẫn ghi dấu ấn với dự án Sunrise City (Thành phố hừng đông). Đây là dự án khu phức hợp căn hộ – văn phòng – dịch vụ. Gồm 12 tòa tháp cao 31-35 tầng với hơn 2000 căn hộ. Sự thành công này đã mang đến cho khách hàng những căn hộ đẹp và chất lượng. Đồng thời đã mang lại sự nổi tiếng cho thương hiệu Novaland trên thị trường bất động sản.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư địa ốc Nova
Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư địa ốc Nova

Do việc tiếp cận quỹ đất và thủ tục cấp phép kéo dài, Những năm vừa qua Novaland đã đẩy mạnh phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng có quy mô rất lớn tại Bình Thuận, Nha Trang, Vũng tàu, Đồng Nai… thương hiệu nổi bật của Novaland trong phân khúc nghỉ dưỡng là Novaworld. Các dự án nổi bật như Novaworld Phan Thiết quy mô 1.000ha, Novaworld Hồ Tràm, Novahills Mũi Né Resort & Villas, Novabeach Cam Ranh…

2.3. Chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng FLC beach & Goft Resort

Chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng FLC được ghi nhận là “người đánh thức các vùng đất tiềm năng”. Chiến lược đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đã đưa FLC lên một tầm cao mới – trở thành Tập đoàn đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam. 

Dự án đầu tiên ghi dấu ấn FLC trong lĩnh vực nghỉ dưỡng là Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn với tổng mức đầu tư 12.000 tỷ đồng. Dự án được khởi công tháng 5/2014 trên nền một vùng đầm lầy rộng gần 300 ha.

Chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng FLC
Chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng FLC

Đến nay FLC đang xây dựng và vận hành hàng chục dự án nghỉ dưỡng có quy mô tại nhiều tỉnh như dự án FLC Quy Nhơn với quy mô diện tích 1.300 ha, FLC Quảng Ninh 80ha, FLC Hạ Long tổng vốn đầu tư 10.000 tỷ đồng,  FLC Sầm Sơn 300ha, FLC Vĩnh Phúc, FLC Quảng Bình quy mô 2.000ha…

Theo định giá của UniCap, tổng giá trị tài sản thuộc quyền sở hữu, quản lý của FLC, bao gồm giá trị các dự án, khoản đầu tư và tài sản khác… đạt 9 tỷ USD vào năm 2017. Khối tài sản này có giá trị lớn gấp 3 lần con số Savills từng định giá cách đây 3 năm.

2.4. Chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng CEO group 

CEO Group là chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang được biết đến với hàng loạt dự án bất động sản như dự án tháp CEO, Sunny Garden City, River Silk City. Trong đó, nổi bật nhất là tổ hợp Sonasea Villas & Resort tại Phú Quốc với các sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng Novotel Villas, shophouse, khu nghỉ dưỡng 5 sao Novotel Phu Quoc Resort.

Chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng CEO group 
Chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng CEO group

Chủ tịch CEO Group là ông Đoàn Văn Bình từng chia sẻ: “Thị trường bất động sản ít nhiều đã có khởi sắc nhưng vẫn còn không ít khó khăn. Tuy nhiên, CEO Group vẫn quyết định mở rộng đầu tư vào thời điểm này. Nhưng không đầu tư ồ ạt theo kiểu “đánh nhanh, thắng nhanh” . Mà lựa chọn dự án nào chắc ăn thì mới đầu tư”. Với triết lý kinh doanh đó. Năm 2017 CEO Group đã hoàn thành vượt mức kế hoạch được Đại hội cổ đông thông qua. 

CEO group chính thức có tên trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và được ghi nhận là một trong 30 doanh nghiệp minh bạch nhất HNX. Năm 2019, CEO Group đặt mục tiêu doanh thu hợp nhất 5.200 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế là 643 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế hợp nhất 530 tỷ.

2.5. Chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng BIM group 

Công ty TNHH tập đoàn BIM (BIM Group) được thành lập vào năm 1994 tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh). Bởi doanh nhân tài năng Đoàn Quốc Việt. BIM Group phát triển thành một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu tại Việt Nam. Nhờ có những chiến lược kinh doanh đồng bộ. Cùng việc sáng suốt lựa chọn các lĩnh vực đầu tư phù hợp.

BIM Group sở hữu tổng quỹ đất 4,9 triệu m2. Tại các vị trí chiến lược như Hà Nội, Hạ Long, Vientiane, Ninh Thuận và Phú Quốc. Trong đó Phú Quốc có Khu trung tâm du lịch Bãi Trường 155ha. Và Khu đô thị dịch vụ An Thới 65ha.

Chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng BIM group 
Chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng BIM group

Hướng đến mục tiêu mở rộng thương hiệu BIM trên bản đồ doanh nghiệp quốc tế. Tập đoàn BIM đã thành công trong việc hợp tác với nhiều thương hiệu hàng đầu quốc tế như: Frasers Hospitality. Crowne Plaza và InterContinental Hotels Group.  Để tạo nên các sản phẩm BĐS và Du lịch hiện đại, đẳng cấp quốc  tế.

Dự án của chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng BIM group không chỉ ở trong nước. Mà còn ở ngoài nước như Lào. Một số sự án như: Căn hộ cao cấp Green Bay Towers. Khu căn hộ cao cấp Fraser Suites Hanoi. Khu Đô thị Ha Long Marina.Tổ hợp thương mại và dịch vụ Halong Marine Plaza. Khu phức hợp nghỉ dưỡng và giải trí đẳng cấp quốc tế Phu Quoc Marina. Dự án InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort. Khu nghỉ dưỡng hạng sang Regent Residences Phu Quoc. Tổ hợp dịch vụ vui chơi giải trí như Sailing Club Phu Quoc. Khu tổ hợp khách sạn – văn phòng – TTTM Royal Square. Khách sạn Crowne Plaza Vientiane (Lào)…

2.6. Tập đoàn Sun Group

Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt trời (Tập đoàn Sun Group) được thành lập tại Việt Nam năm 2007. Tới nay đã thực hiện hàng loạt các dự án góp phần thúc đẩy sự phát triển tại nhiều địa phương như: Bà Nà Hills. InterContinental Danang Sun Peninsula Resort. Premier Village Danang Resort. Asia Park. Công viên Đại dương Hạ Long, cáp treo Fansipan…

Sun Group tập trung vào 4 lĩnh vực chính: Du lịch nghỉ dưỡng; Giải trí; Bất động sản cao cấp; Đầu tư xây dựng. Thực hiện khát vọng để lại những dấu ấn vượt thời gian. Các công trình do Tập đoàn Sun Group đầu tư đã trở thành những công trình đẳng cấp. Nắm giữ nhiều kỷ lục thế giới. Và được vinh danh với nhiều giải thưởng quốc tế. Tập đoàn Sun Group luôn tâm niệm, đẳng cấp không chỉ nằm ở những ngôi sao gắn trên biển hiện. Mà còn ở sự rung động thực sự trong trái tim khách hàng.

Tập đoàn Sun Group
Tập đoàn Sun Group

Tiếp nối thành công, chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Sun Group tiếp tục tạo dựng mô hình công viên giải trí mới tại Việt Nam. Tại Đà Nẵng, Sun Group đầu tư Công viên châu Á (Asia Park) hàng đầu Đông Nam Á. Đây là điểm đến hấp dẫn cho cư dân và khách du lịch. Tại Quảng Ninh, công viên Đại dương Hạ Long sẽ được đưa vào phục vụ trong đầu năm 2016. Hứa hẹn tạo sự đột phá trong phát triển du lịch của thành phố di sản này.

Với những công trình để lại dấu ấn vượt thời gian. Góp phần thúc đẩy sự phát triển tại nhiều địa phương, Tập đoàn Sun Group khẳng định vị thế của một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam. Tạo tiền đề cho khát vọng vươn xa toàn cầu.

2.7. Tập đoàn Vin Group 

Cái tên cuối cùng không thể không nhắc đến. Đó là chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tập đoàn Vin group. Là ngọn cờ đầu khai phá phân khúc bất động sản nghĩ dưỡng cao cấp. Vingroup đã tạo nên xu thế. Cũng như có những dự án dẫn dắt thị trường nghỉ dưỡng trong những năm qua. Từ dòng biệt thự nghỉ dưỡng đến những căn codotel với thanh khoản cao. Trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, Vingroup đang sở hữu 2 thương hiệu Vinpearl vận hành các khu biệt thự, khách sạn đẳng cấp 5 sao. Và Vinwonders với chuỗi các công viên giải trí, safari, sân golf, spa, ẩm thực. Bên cạnh đó là hệ thống trung tâm hội nghị 5 sao chuẩn quốc tế. Tích hợp với trung tâm thương mại và nhà phố shophouse hiện đại. 

Tập đoàn Vin Group 
Tập đoàn Vin Group

Điểm ưu việt của các sản phẩm bất động sản của Vingroup là luôn đảm bảo cam kết về tiến độ. Chất lượng xây dựng và hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ với chất lượng dịch vụ vượt trội. Các dự án nghỉ dưỡng đều được tọa lạc tại những vị trí vô cùng lý tưởng. Bên những bãi biển đẹp và trong lành như ở Nha Trang, Phú Quốc,… Hay trong những trung tâm thành phố lớn. Kết nối giao thông thuận tiện, là nơi sầm uất, trọng điểm của thành phố. Đây cũng là một đặc điểm nổi bật. Khiến khách du lịch thích lựa chọn các khu nghỉ dưỡng của Vingroup.

3. Tóm lại

Ngoài việc xây dựng lên những khu nghĩ dưỡng hoàng tráng. Thì việc vận hành hợp tác và tìm kiếm những đối tác quản lý, vận hành khách sạn, khu nghỉ dưỡng trong và ngoài nước một cách đáng tin cậy. Sẽ làm tăng giá trị, niềm tin của dự án. Đây cũng là một kênh để bạn có thể tìm hiểu thêm về độ uy tín của chủ đầu tư. Hi vọng qua bài viết này bạn đã có thêm kiến thức về các chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng uy tín. 

Bài trướcTop 7 chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng uy tín nhất 2022
Bài tiếp theoTop 10 Chủ Đầu Tư Bất Động Sản Uy Tín Nhất 2022