Top 5 Sàn Giao Dịch Bất Động Sản TPHCM Lớn Nhất

233

Ngành bất động sản không chỉ phát triển lớn riêng ở Hà Nội mà còn cả ở TP HCM. Những năm gần đây tình hình bất động sản có nhiều chuyển biến và biến động rõ rệt làm thay đổi nền phân khúc thị trường. Trong bài viết ngày hôm nay, Top10bds.vn sẽ giới thiệu đến bạn những địa chỉ tin cậy trong việc tìm hiểu thông tin về sàn giao dịch bất động sản TPHCM nhé!!

1. Tổng quan sàn giao dịch bất động sản

Trước khi tìm hiểu về top các sàn giao dịch bất động sản hot nhất hiện nay. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về sàn giao dịch bất động sản là gì nhé!!

1.1.  Sàn giao dịch bất động sản là gì?

Nhu cầu về bất động sản của người dân ngày càng cao. Nhưng việc tìm cho mình một bất động sản ưng ý gặp khá nhiều khó khăn bởi một phần vì thị trường bất động sản diễn ra quá sôi động, các dự án được mở ra ngày càng nhiều. Bên cạnh đó, người dùng cần phải biết thêm nhiều thông tin về bất động sản để so sánh, đối chiều và đưa ra lựa chọn.

Sàn giao dịch bất động sản tphcm là gì?
Sàn giao dịch bất động sản tphcm là gì?

Và đó cũng chính là một trong những tiền đề để mở ra một sàn giao dịch bất động sản. Nơi đó cung cấp môi trường để người bán và người mua gặp gỡ, trao đổi. Theo quy định tại khoản 6 Điều 3 Luật kinh doanh bất động sản 2014, sàn giao dịch bất động sản được hiểu là nơi diễn ra các giao dịch về mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, cho thuê mua bất động sản.

1.2. Nội dung hoạt động của sàn giao dịch bất động sản

Sàn giao dịch bất động sản được phép hoạt động dưới các nội dung quy định tại Điều 70 Luật kinh doanh bất động sản 2014. Bao gồm:

– Thực hiện việc giao dịch mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, cho thuê mua bất động sản.

– Tổ chức việc bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, cho thuê mua bất động sản; giới thiệu, niêm yết, cung cấp công khai thông tin về bất động sản cho các bên tham gia có nhu cầu giao dịch; kiểm tra giấy tờ về bất động sản bảo đảm đủ điều kiện được giao dịch; làm trung gian cho các bên trao đổi, đàm phán và ký kết hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, cho thuê mua bất động sản.

2. Những sàn giao dịch bất động sản TPHCM nổi bật 

2.1.  Sàn giao dịch bất động sản tphcm – Hoàng Anh Sài Gòn

Hoàng Anh Sài Gòn là nơi đáng tin cậy của khách hàng và đối tác trên thị trường sàn giao dịch bất động sản TPHCM, công ty luôn kiên định trong nhiệm vụ phát triển các sản phẩm Bất Động Sản trong xu thế Thế Giới hội nhập và cạnh tranh nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của thị trường. Bên cạnh đó, Hoàng Anh Sài Gòn còn sở hữu các đội ngũ lãnh đạo, nhân viên trẻ tuổi năng động nhưng không kém phần chuyên nghiệp.

Sàn giao dịch bất động sản tphcm -  Hoàng Anh Sài Gòn
Sàn giao dịch bất động sản tphcm – Hoàng Anh Sài Gòn

Vì thế khách hàng có thể an tâm thực hiện giao dịch với công ty – một trong những sàn giao dịch lớn tại thị trường miền Nam hiện nay. Đặc biệt, Hoàng Anh Sài Gòn luôn nỗ lực hết sức để đóng góp những sản phẩm tốt có giá trị phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhằm đem lại cuộc sống tối ưu và tiện ích nhất cho chủ sở hữu.

Thông tin liên hệ qua website: http://hoanganhsaigon.com.vn/

2.2. Sàn giao dịch bất động sản Nam Long

Nam Long là một sự lựa chọn phổ biến được khá nhiều người biết đến nhờ vào kinh nghiệm lâu đời tại thị trường Bất Động Sản ở Việt Nam. Đặc biệt 3 dòng sản phẩm chính mà Nam Long sở hữu (E-Home, Flora và Nam Long Home) đều được xây dựng và phát triển rất thành công dựa trên một nền tảng chung.

Sàn giao dịch bất động sản tphcm - Nam Long
Sàn giao dịch bất động sản tphcm – Nam Long

Tận dụng thật hiệu quả không gian để thiết kế một dự án (nơi sống) sao cho khách hàng (chủ sở hữu) cảm thấy chất lượng nhất, tiện nghi nhất và có thể thu hút được số lượng lớn gia đình lựa chọn làm nơi an cư. Nam Long cũng đã nhận được rất nhiều giải thưởng giá trị như “Thương hiệu hàng đầu”, “Doanh nghiệp Việt Nam uy tín – chất lượng”, “Cúp vàng thương hiệu”,…

Thông tin liên hệ qua website: http://www.namlongvn.com/

2.3. Sàn giao dịch bất động sản TPHCM –  Novaland Group

Novaland Group là công ty thuộc Tập đoàn bất động sản đẳng cấp quốc tế có uy tín. Trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển Bất Động Sản. Và được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Công ty luôn hướng đến mục đích phát triển giá trị sống thông qua từng mét vuông xây dựng. Và không ngừng cố gắng mang lại một phong cách sống hiện đại. Một cuộc sống chất lượng, thịnh vượng, tiên tiến cho toàn xã hội.

Novaland Group
Novaland Group

Hiện Novaland đã mở rộng được đa dạng các danh mục sản phẩm. Chẳng hạn như căn hộ, trung tâm thương mại, văn phòng, biệt thự, nhà phố, bất động sản nghỉ dưỡng,… ngay tại các vị trí trọng điểm ở TP. HCM. Và cả một số tỉnh thành khác.

Thông tin liên hệ qua website: https://www.novaland.com.vn/

2.4. Sàn giao dịch bất động sản Hưng Thịnh Land

Hưng Thịnh Land là một thành viên của Hưng Thịnh Corp. Đặc biệt, Hưng Thịnh Land còn được xem là một sàn giao dịch lớn. Uy tín. Nhất là trong việc tư vấn và dịch vụ địa ốc tại TP. HCM hiện nay.

Hưng Thịnh Land
Hưng Thịnh Land

Bên cạnh đó, sàn giao dịch bất động sản này luôn nỗ lực. Để đáp ứng một cách hiệu quả. Và chính xác nhất các nhu cầu giao dịch của khách hàng tiềm năng. Cụ thể trong các lĩnh vực liên quan đến bất động sản như: Môi giới kinh doanh, đầu tư đất dự án. Cũng như trong tư vấn thủ tục nhà đất, cho thuê bất động sản. Và thẩm định giá trị bất động sản và dự án đầu tư,…

Thông tin liên hệ qua website: http://hungthinhland.com/

2.5. Sàn giao dịch bất động sản TPHCM – Danh Khôi

Danh Khôi là một thành viên của công ty Bất Động Sản Danh Khôi – DKR. Đặc biệt, đây còn là một trong ba nhà phân phối bất động sản chuyên nghiệp. Và là sàn giao dịch hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Danh Khôi luôn cố gắng phát triển với phương châm dung hòa lợi ích của cả hai bên. Gồm khách hàng và chủ đầu tư.

Danh Khôi
Danh Khôi

Nhằm mang lại những sản phẩm chất lượng và các giải pháp tài chính tối ưu nhất:

  • Đối với khách hàng: Danh Khôi sẽ cung cấp những giải pháp an cư trọn vẹn nhất. Cùng các thông tin chính xác. Phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.
  • Đối với nhà đầu tư: Danh Khôi sẽ trở thành đối tác tốt nhất .Để các nhà đầu tư có thể lựa chọn để cùng song hành.

Thông tin liên hệ qua website: http://dkrs.com.vn/

Hi vọng thông qua bài viết này bạn có thể đã hiểu rõ hơn về sàn giao dịch bất động sản nói chung. Và cụ thể là sàn giao dịch bất động sản TPHCM nói riêng. Giúp bạn có những kiến thức hợp lý cho những quyết định về các chiến lược tiếp theo. 

>> Tìm hiểu thêm: Top 10 Chủ Đầu Tư Bất Động Sản Uy Tín Nhất 2022

Bài trướcTop 10 Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Hàng Đầu Việt Nam Hiện Nay
Bài tiếp theoTop 10 Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Hà Nội Lớn Nhất Hiện Nay