Top 10 Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Hàng Đầu Việt Nam Hiện Nay

188

Việt Nam có một lợi thế cực lớn khi được thiên nhiên ưu ái ban tặng đó là đường bờ biển dài với rất nhiều vịnh đẹp và hấp dẫn. Một điều không thể phủ nhận đó là các bất động sản nghỉ dưỡng nóng nhất hiện nay đều tận dụng tối đa quyền năng mà thiên nhiên đã ban tặng. Đầu tư bất động sản chính là một trong những đầu tư sinh lợi rất lớn, chính vì thế mà trong những năm gần đây dòng tiền đổ vào lĩnh vực này không ngừng tăng mạnh.

Sàn giao dịch bất động sản cung cấp các thông tin chính xác cho các doanh nghiệp sẽ có ý nghĩa trong việc nắm bắt xu hướng thị trường và thị hiếu của khách hàng để từ đó có chiến lược cung cấp sản phẩm đúng đắn và hợp lý tạo nên hiệu quả kinh doanh to lớn. Vậy hãy cùng Top10BDS tìm hiểu top 10 sàn giao dịch bất động sản lớn nhất tại Việt Nam nhé !!!

1. Sàn giao dịch bất động sản là gì?

Trước khi tìm hiểu về top các sàn giao dịch bất động sản hot nhất hiện nay. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về sàn giao dịch bất động sản là gì nhé!!

1.1. Hiểu rõ về sàn giao dịch bất động sản

Nhu cầu về bất động sản của người dân ngày càng cao. Nhưng việc tìm cho mình một bất động sản ưng ý gặp khá nhiều khó khăn bởi một phần vì thị trường bất động sản diễn ra quá sôi động, các dự án được mở ra ngày càng nhiều. Bên cạnh đó, người dùng cần phải biết thêm nhiều thông tin về bất động sản để so sánh, đối chiều và đưa ra lựa chọn.

Sàn giao dịch Bất Động Sản là gì?
Sàn giao dịch Bất Động Sản là gì?

Và đó cũng chính là một trong những tiền đề để mở ra một sàn giao dịch bất động sản. Nơi đó cung cấp môi trường để người bán và người mua gặp gỡ, trao đổi. Theo quy định tại khoản 6 Điều 3 Luật kinh doanh bất động sản 2014, sàn giao dịch bất động sản được hiểu là nơi diễn ra các giao dịch về mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, cho thuê mua bất động sản.

1.2. Nội dung hoạt động của sàn giao dịch bất động sản

Sàn giao dịch bất động sản được phép hoạt động dưới các nội dung quy định tại Điều 70 Luật kinh doanh bất động sản 2014. Bao gồm:

– Thực hiện việc giao dịch mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, cho thuê mua bất động sản.

– Tổ chức việc bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, cho thuê mua bất động sản; giới thiệu, niêm yết, cung cấp công khai thông tin về bất động sản cho các bên tham gia có nhu cầu giao dịch; kiểm tra giấy tờ về bất động sản bảo đảm đủ điều kiện được giao dịch; làm trung gian cho các bên trao đổi, đàm phán và ký kết hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, cho thuê mua bất động sản.

2. Những sàn giao dịch bất động sản nổi bật

Tổng kết Lễ Vinh danh Sàn Giao dịch Bất động sản 2020 do Hội Môi giới Bất Động sản Việt Nam tổ chức tối 13/8 vừa diễn ra đã điểm ra những sàn giao dịch bất động sản nổi bật như:

2.1. Công ty CP bất động sản thế kỷ (Cenland) 

Công ty CP bất động sản thế kỷ (Cenland) được thành lập năm 2002 và dần dần từng bước khẳng định vị thế là thương hiệu lớn trên thị trường. Đặc biệt danh hiệu quán quân môi giới BĐS đã được Cenland khẳng định từ những năm 2014.

Công ty CP bất động sản thế kỷ (Cenland) 
Công ty CP bất động sản thế kỷ (Cenland)

Cenland sở hữu 20 năm kinh nghiệm thương trường đầy thăng trầm khi trực tiếp tham gia đầu tư, phôi phối thị trường BĐS. Thế nên sự am hiểu thị hiếu, nhu cầu khách hàng đều được tích góp trong khoảng thời gian dài sẽ giúp Công ty tư vấn cũng như giải quyết thủ tục một cách đơn giản.

Bên cạnh đó, sàn giao dịch bất động sản Cenland còn sở hữu đội ngũ chuyên gia phân tích Kinh tế – Tài chính – Bất động sản – Ngân hàng hàng đầu. Mọi đối tác và khách hàng trong và ngoài nước đều lựa chọn nơi đây để gửi gắm ước mơ.

2.2. Công ty cổ phần Dịch vụ & Địa ốc Đất Xanh Miền Trung

Công ty CP Đất Xanh Miền Trung là thành viên thuộc Tập đoàn Đất Xanh. Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 8/4/2011, sau hơn 8 năm xây dựng và phát triển, Đất Xanh Miền Trung đã và đang từng bước trở thành công ty đầu tư bất động sản chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại khu vực miền Trung cũng như cả nước.

Đất Xanh Miền Trung
Đất Xanh Miền Trung

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm. Cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình. Năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Ðất Xanh Miền Trung nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình.

Trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác. Đồng thời được khánh hàng đánh giá nằm trong top sàn giao dịch bất động sản chất lượng nhất tại Đà Nẵng.

2.3. Công ty Cổ phần bất động sản Hải Phát

Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh BĐS Hải Phát (HAI PHAT LAND) là một trong những doanh nghiệp chuyên kinh doanh phát triển, phân phối, cho thuê các sản phẩm Bất động sản trong nước.Tầm nhìn sứ mệnh: HAI PHAT LAND cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp đẳng cấp Quốc tế.

Công ty Cổ phần bất động sản Hải Phát
Công ty Cổ phần bất động sản Hải Phát

Thành tựu: Hơn 10 năm hình thành và phát triển, HAI PHAT LAND đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Trong đó có thể kể đến đó là top 3 đơn vị phân phối bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam, Thương hiệu mạnh Việt Nam, Vietnam’s Best Real Estate Agency 2019,… và cùng rất nhiều giải thưởng uy tín khác.

Lĩnh vực hoạt động: chuyên kinh doanh phát triển, phân phối, cho thuê những sản phẩm Bất động sản trong nước, Quốc tế. Quản lý vận hành, khai thác tòa nhà và tổng hòa những dịch vụ liên quan đến Bất Động Sản.

2.4. DKR – Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Danh Khôi 

Danh Khôi là một thành viên của công ty Bất Động Sản Danh Khôi – DKR, đặc biệt. Đây còn là một trong ba nhà phân phối bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Danh Khôi luôn cố gắng phát triển với phương châm dung hòa lợi ích của cả hai bên (khách hàng và chủ đầu tư). Nhằm mang lại những sản phẩm chất lượng và các giải pháp tài chính tối ưu nhất:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Danh Khôi
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Danh Khôi

Đối với khách hàng: Danh Khôi sẽ cung cấp những giải pháp an cư trọn vẹn nhất. Cùng các thông tin chính xác, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Đối với nhà đầu tư: Danh Khôi sẽ trở thành đối tác tốt nhất.  Để các nhà đầu tư có thể lựa chọn để cùng song hành.

2.5. Sàn giao dịch bất động sản Nam Long

Nam Long là một sự lựa chọn phổ biến được khá nhiều người biết đến nhờ vào kinh nghiệm lâu đời tại thị trường Bất Động Sản ở Việt Nam. Đặc biệt 3 dòng sản phẩm chính mà Nam Long sở hữu (E-Home, Flora và Nam Long Home) đều được xây dựng và phát triển rất thành công dựa trên một nền tảng chung: 

Sàn giao dịch bất động sản Nam Long
Sàn giao dịch bất động sản Nam Long

Tận dụng thật hiệu quả không gian để thiết kế một dự án (nơi sống) sao cho khách hàng (chủ sở hữu) cảm thấy chất lượng nhất. Được tiện nghi nhất và có thể thu hút được số lượng lớn gia đình lựa chọn làm nơi an cư. Nam Long cũng đã nhận được rất nhiều giải thưởng giá trị. Chẳng hạn như “Thương hiệu hàng đầu”, “Doanh nghiệp Việt Nam uy tín – chất lượng”, “Cúp vàng thương hiệu”,…

2.6. Sàn giao dịch bất động sản Novaland Group

Novaland Group là công ty thuộc Tập đoàn bất động sản đẳng cấp quốc tế có uy tín trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển Bất Động Sản. Và được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Công ty luôn hướng đến mục đích phát triển giá trị sống thông qua từng mét vuông xây dựng. Không ngừng cố gắng mang lại một phong cách sống hiện đại. Một cuộc sống chất lượng, thịnh vượng, tiên tiến cho toàn xã hội.

Novaland Group
Novaland Group

Hiện Novaland đã mở rộng được đa dạng các danh mục sản phẩm như căn hộ, trung tâm thương mại, văn phòng. Cùng biệt thự, nhà phố, bất động sản nghỉ dưỡng,… ngay tại các vị trí trọng điểm ở TP. HCM và cả một số tỉnh thành khác.

2.7. Sàn giao dịch bất động sản Khải Hoàn Land

Sàn giao dịch bất động sản Khải Hoàn Land trực thuộc Khải Hoàn Group. Khải Hoàn Land được biết đến là một trong những hệ thống môi giới bất động sản uy tín trên thị trường hiện nay. Đồng thời, là chủ đầu tư của nhiều dự án nổi trội,. Có vị trí chiến lược sắp tới. Khải Hoàn Land hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tư vấn, nghiên cứu thị trường đầu tư và phân phối dự án.

Khải Hoàn Land
Khải Hoàn Land

Với 20 chi nhánh quy mô tập trung và văn phòng đại diện và 2 trung tâm đào tạo. Khải Hoàn Land tự hào có một đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm nghề và nhiệt huyết với nghiệp. Tự hào là nơi đào tạo và huấn luyện các kỹ năng chuẩn mực cho nhân viên. Tự hào là ngôi nhà thứ 2 của nhân viên.

Với mục tiêu hướng đến là trở thành một trong những công ty đầu tư và môi giới bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Khải Hoàn Land luôn chú trọng nâng cao chất lượng đội ngũ. Cung cấp những dịch vụ môi giới, tư vấn chất lượng cho khách hàng. Hiện, hệ thống Khải Hoàn Land đang có hơn 5.000 nhân sự trải dài 3 miền Bắc, Trung, Nam.

2.8. Công ty Cổ Phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam

Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) thành lập từ năm 2008 hoạt động trong các lĩnh vực: Đầu tư bất động sản, Phát triển dự án bất động sản, Kinh doanh và Phân phối dự án bất động sản, Quản lý vận hành bất động sản… Trải qua hơn 13 năm liên tục phát triển. Him Lam Land đã khẳng định được vị thế trên thị trường. Và trở thành một trong những thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam.

Địa ốc Him Lam
Địa ốc Him Lam

Tiên phong trong việc xây dựng hệ sinh thái sản phẩm – dịch vụ. Cùng với tâm huyết, tầm nhìn chiến lược và sự am hiểu thị trường sâu sắc. Him Lam Land luôn tạo ra những sản phẩm mang tầm vóc kinh tế và giá trị xã hội lớn lao, đảm bảo chất lượng, nâng cao cuộc sống và duy trì những giá trị bền vững cho tương lai.

Him Lam cam kết phát triển bền vững. Gắn bó chặt chẽ lợi ích doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng và xã hội. Đối với văn hóa doanh nghiệp, Him Lam Land đề cao tinh thần hợp tác lâu dài. Xây dựng đội ngũ nhân sự có năng lực. Và tận tâm đồng hành xuyên suốt quá trình phát triển.

2.9. Sàn giao dịch bất động sản Phú Quý Land

Thương hiệu Phú Quý Land được hình thành từ năm 2006. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển. Phú Quý Land đã trở thành một trong các sàn giao dịch bđs uy tín tại Hà Nội.

Tầm nhìn sứ mệnh: luôn cố gắng xây dựng. Và phát triển trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ toàn diện. Bao gồm về BĐS, tư vấn giải pháp tổng thể cho các chủ đầu tư. 

Phú Quý Land
Phú Quý Land

Thành tựu của Phú Quý Land đã vinh dự nhận được Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) và Hội môi giới BĐS Việt Nam. Đã được bình chọn là một trong 10 nhà phân phối xuất sắc nhất ở Việt Nam.

Lĩnh vực hoạt động: lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, marketing. Và phân phối những sản phẩm Bất động sản tại thị trường Việt Nam.

2.10. Sàn giao dịch bất động sản VHS

Tiền thân của Công ty cổ phần Tập đoàn VHS chính là Công ty cổ phần Viethousing. VHS ra đời từ năm 2013 khi thị trường bất động sản bắt đầu có những dấu hiệu phục hồi.

Tầm nhìn sứ mệnh: Giúp khách hàng đạt được ước mơ An cư. Thành tựu: Trong năm 2016, giao dịch thành công 1.300. VHS được vinh danh là 1 trong số 3 đại lý có doanh số cao nhất năm của Vinhomes.

VHS
VHS

Ngoài ra, trong 4 tháng đầu năm 2017. VHS đã giao dịch thành công khoảng 800 căn hộ cao cấp, biệt thự và Shophouse. Từ đó nâng doanh số lên tới hơn 3500 tỷ đồng. Và mục tiêu hết năm 2017 sẽ cán mốc với 2000 căn hộ cao cấp.VHS đã xây dựng được đội ngũ nhân viên hùng hậu.

Đến nay có gần 400 nhân viên và hơn 10 văn phòng đại diện trên khắp cả nước. Lĩnh vực hoạt động: chuyên phân phối các dự án bất động sản Vinhomes. 

Như vậy bài viết đã cung cấp thông tin cho bạn về  định nghĩa và nội dung của các sàn bất động sản. Cũng như điểm ra những cái tên về sàn giao dịch bất động sản đang hot hiện nay. Hi vọng các bạn có thêm những kiến thức đúng đắn cho các quyết định tiếp theo của mình. 

>>> Tìm hiểu thêm: Top 10 Chủ Đầu Tư Bất Động Sản Uy Tín Nhất

Bài trướcTop 5 Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Hot Nhất Hiện Nay
Bài tiếp theoTop 5 Sàn Giao Dịch Bất Động Sản TPHCM Lớn Nhất